Thiết kế thi công nội thất tại Bắc Kạn
Rate this post

Thiết kế thi công nội thất tại Bắc Kạn hiện nay là một dịch vụ phổ biến ở địa phương. Nhu cầu của khách hàng càng cao khiến cho ngày càng có nhiều đơn vị thiết kế thi công nổi lên để phục vụ người dân.

Người có có câu “an cư lập nghiệp”, xây dựng nhà cửa ổn định thì mới có thời gian phát triển sự nghiệp được. Chính vì lẽ đó mà khi xây dựng một ngôi nhà, phần nội thất cũng được người ta chú ý rất nhiều. Hãy tưởng tưởng sau một ngày ngày làm việc và bạn có thể trở về ngôi nhà của mình, sẽ hạnh phúc biết bao nếu như ngôi nhà đó thực sự thoải mái, và các kiến trúc bên trong cũng làm bạn hài lòng, thư giãn sau những stress bên ngoài. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các đơn vị Thiết kế thi công nội thất tại Bắc Kạn để biết thêm thông tin chi tiết nhé

[wpsm_toplist]

Những đơn vị Thiết kế thi công nội thất tại Bắc Kạn

Công ty cổ phần kiến trúc sư Bắc Kạn

thiết kế thi công nội thất tại Bắc Kạn
Công ty cổ phần kiến trúc sư Bắc Kạn

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 196, đường Phùng Chí Kiên, Tổ 8A, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.
SĐT: 0911534388

Công ty cổ phần kiến trúc sư Bắc Kạ bắt đầu hoạt động từ năm 2018, tuy chưa có thâm niên làm việc quá dài nhưng đã và đang chứng minh được vị tiên phong trong Thiết kế thi công nội thất tại Bắc Kạn.

Nội thất Thanh Lâm

Nội thất Thanh Lâm
Nội thất Thanh Lâm

Địa chỉ công ty: Tổ 12 phường Minh Khai. thành phố Bắc Kạn ( đối diện ngõ vào bênh viện 500 giường)
SĐT 24/7: 0965352442
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatthanhlambackan/

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà đang dần hoàn thiện hoặc bạn đang muốn thay đổi một không gian nội thất mới cho gia đình thì nội thất Thanh Lâm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với dịch vụ tư vấn miễn phí, cơ hội nhận quà tặng và chế độ bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Công ty tư vấn thiết kế & thi công Hà Thái

Công ty tư vấn thiết kế & thi công Hà Thái
Công ty tư vấn thiết kế & thi công Hà Thái

Địa chỉ: Tổ 5, Phường Đức Xuân, Thị Xã Bắc Kạn, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3873 510

Công ty tư vấn thiết kế & thi công Hà Thái là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất hàng đầu, nằm ở vị trí trung tâm thành phố nên được đông đảo người dân biết đến và tin tưởng dịch vụ.

Kết luận

Trên đây là một số công ty chuyên thiết kế thi công nội thất tại Bắc Kạn mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn. Hy vọng chúng ta có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp để “mặc áo mới” cho ngôi nhà của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *